Cùng nhìn lại hình ảnh của sinh viên Khoa Đông phương học trong Ngày hội Chào tân sinh viên K67

Thứ hai - 17/10/2022 22:13
Cùng nhìn lại hình ảnh của sinh viên Khoa Đông phương học trong Ngày hội Chào tân sinh viên K67
Vào chủ nhật, ngày 16/10 vừa qua, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã tiến hành tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và ngày hội Chào tân sinh viên K67. Trong ngày hội chào tân, đã có rất nhiều hoạt động thú vị được diễn ra như: Hội trại sắc màu Nhân văn, Đại hội thể dục thể thao USSH, Gala Cất cánh 2022...
 
IMG 0033


Ở phần thi Hội trại sắc màu Nhân văn, với chủ đề "Vũ trụ Đông phương", trại Khoa đã đạt giải C.
 
IMG 0013


Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Khoa cũng đã tích cực tham gia phần thi kéo co tập thể và các hạng mục thi cá nhân khác trong Đại hội thể dục thể thao USSH.
 
IMG 9758


Đặc biệt, trong đêm Gala Cất cánh 2022, đội thi Khoa Đông phương học với nhân lực là các tân sinh viên K67 đã đem đến tiết mục "Thanh xuân của chúng ta". Với tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng nguồn năng lượng tươi mới, vui tươi, đội thi Khoa Đông phương học đã xuất sắc đạt giải B.
 
IMG 2189 (2)


Ngày hội Chào tân sinh viên K67 không chỉ là một ngày hội mà còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên trong các Khoa và trong toàn trường. Hi vọng rằng các bạn sinh viên Khoa Đông phương học đã có kỷ niệm đáng nhớ trong năm học mới.
Chúc các bạn sinh viên của Khoa Đông phương học nhiều niềm vui và thành công mới. Đặc biệt, chúc K67 sẽ sớm bắt nhịp với đời sống sinh viên và sẽ có thêm thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại Thanh Xuân, tại Đông phương học.
"Đông phương mình là một gia đình!"
 
IMG 2270 (2)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây