Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ LCĐ-LCH Khoa Đông phương học nhiệm kì 2017-2019

Thứ năm - 15/11/2018 00:00
Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ LCĐ-LCH Khoa Đông phương học nhiệm kì 2017-2019

15/11 vừa qua, được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, HSV Trường ĐHKHXH&NV, của Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Đông phương học , Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ LCĐ-LCH Khoa Đông phương học nhiệm kì 2017-2019 chính thức được tổ chức và thành công tốt đẹp.

Hội nghị vinh dự được chào đón sự có mặt của đồng chí Đào Thanh Hậu - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- Đại diện Đoàn Thanh niên-Hội sinh viên trường. Tiến sĩ Phạm Hoàng Hưng-Đại diện Chi Ủy-Ban chủ nhiệm Khoa Đông Phương học.Đặc biệt là sự có mặt của 44 đại biểu được triệu tập đại diện cho hơn 500 sinh viên khoa Đông Phương học.

Đoàn đại biểu

Đoàn thư kí

Video báo cáo sơ kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên – sinh viên nửa đầu nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2019 đã tái hiện một cách chân thực và sống động những thành tựu đáng tự hào mà LCĐ-LCH khoa Đông Phương học đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cho thấy mục tiêu cũng như phương hướng công tác Đoàn-Hôi cụ thể trong nửa nhiệm kỳ tới.

( Sinh viên chăm chú lắng nghe video báo cáo sơ kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên – sinh viên nửa đầu nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2019)

Hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên và phong trào sinh viên 5 tốt đã trở thành chủ đề thảo luận vô cùng thú vị trong phần tham luận đóng góp của sinh viên.

(Tham luận:Sinh viên với hoạt động nghiên cứu khoa học,đ/c lê Thị Thùy Dung)

(Tham luận: Sinh viên với phong trào sinh viên 5 tốt,đ/c Lê Thị Ngọc Mai)

Căn cứ vào những đóng góp của tập thể và các cá nhân. Đoàn Thanh niên Trường ĐHKHXH&NV đã công nhận quyết định khen thưởng cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh niên, sinh viên trong nhiệm kì vừa qua.

( Khen thưởng cho cán bộ có nhiều đóng góp cho hoạt động của LCĐ-LCH nửa đầu nhiệm kỳ 2017-2019)

Bên cạnh đó,Liên chi Khoa Đông Phương học cũng giành tặng những món quà nho nhỏ tri ân các đồng chí đã có nhiều cống hiến và nỗ lực trong các hoạt động và phong trào trong thời gian qua.

Với những đóng góp và thành tích của bản thân cũng như sự tín nhiệm của đại biểu, 07 đồng chí đã đắc cử và được bổ sung vào Ban chấp hành Liên chi Đoàn nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2019,05 đ/c trúng cử vào BCH -LCH nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2019.

(07 đồng chí trúng cử vào BCH-LCĐ nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2019)

( 05 đồng chí trúng cử vào BCH-LCH nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2019)

Với tinh thần khẩn trương,nghiêm túc, hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ LCĐ-LCH  khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2017-2019 đã lựa chon được đội ngũ cán bộ trẻ tài năng.Với nhiệt huyết,đam mê của tuổi trẻ,hi vọng các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành LCĐ-LCH khoa Đông Phương học nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ luôn cống hiến hết mình góp phần đưa LCĐ-LCH khoa Đông Phương học phát triển và vững mạnh hơn nữa.

Nguyễn Nha