Buổi chiếu phim chuyển thể của Đội thi khoa Đông Phương – Vòng Bán kết Hội sách Nhân Văn

Thứ sáu - 15/04/2016 00:00
Buổi chiếu phim chuyển thể của Đội thi khoa Đông Phương – Vòng Bán kết Hội sách Nhân Văn
Buổi chiếu phim chuyển thể của Đội thi khoa Đông Phương – Vòng Bán kết Hội sách Nhân Văn

Đây là cuộc thi nhằm chào mừng tháng Thanh niên năm 2016 và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ VII, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4) và Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4), hơn thế nữa là mục đích thúc đẩy lòng yêu sách và tạo điều kiện cho những người yêu sách cùng giao lưu, chia sẻ những cuốn sách hay.

Đội thi của khoa Đông Phương mang tên “Chó bác học” đã vượt qua nhiều đối thủ khác ở vòng loại để bước vào vòng Bán kết. Tại vòng Bán kết này, các đội thi sẽ tự tổ chức các buổi chiếu phim chuyển thể nhằm giới thiệu được cuốn sách thông qua buổi chiếu phim và cuối cùng chọn ra 04 đội xuất sắc nhất tham gia vòng Chung kết.

Đội thi Chó Bác Học và cuốn sách “Triệu phú khu ổ chuột”

Buổi chiếu phim “Triệu phú khu ổ chuột” đã diễn ra tối ngày 12/4/2016 tại Hội trường tầng 8 nhà E. Đến dự buổi chiếu phim có PGS.TS. Đỗ Thu Hà, bộ môn Ấn Độ học, ThS. Trần Quỳnh Trang, bộ môn Thái Lan học, BGK cuộc thi Hội sách Nhân Văn cùng với 140 khán giả tham dự.

PGS.TS. Đỗ Thu Hà, bộ môn Ấn Độ học

ThS. Trần Quỳnh Trang, bộ môn Thái Lan học cũng đến dự buổi chiếu phim

Rất đông khán giả đến xem buổi chiếu phim

 Buổi chiếu phim bắt đầu bằng tiết mục Bollywood rất đặc sắc đến từ CLB Bollywood chuyên ngành Ấn Độ học, mở ra một màu sắc Ấn Độ cho buổi chiếu phim.

 

Tiết mục của CLB Bollywood

Buổi chiếu phim luôn bám sát chủ đề của cuộc thi đề ra – hướng tới sách: đi từ việc giới thiệu quyển sách “Triệu phú khu ổ chuột”, sau đó chiếu phim chuyển thể và tiếp là video clip rất sáng tạo nói về lợi ích của sách, đây cũng chính là sản phẩm truyền thông của Đội Chó bác học đã đưa Đội thi vào vòng Bán kết.

Tác giả: Diệu Hương K60 Trung Quốc học

Nguồn: http://youth.ussh.vnu.edu.vn/buoi-chieu-phim-chuyen-the-cua-doi-thi-khoa-dong-phuong-vong-ban-ket-hoi-sach-nhan-van/7116

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây