Chương trình trao đổi tại Trường Đại học Kansai - Nhật Bản

Thứ tư - 16/08/2023 22:30
1. Tên chương trình: Winter School 2024, bao gồm:
 Các khóa học chính:
+ Introduction to Osaka;
+ Japanese Business Culture;
+ Entrepreneurship.
 Khóa học tự chọn:
+ Survival Japanese Language with Cultural Experience.

2. Thời gian đào tạo: 15/01/2024 – 26/01/2024

3. Hạn đăng ký: bắt đầu từ 1/9/2023 đến ngày 17/10/2023

4. Hình thức tổ chức: trực tiếp tại trường Đại học Kansai, Nhật Bản

5.  Chi phí:
- Đối với các khóa học chính như: “Introduction to Osaka”; “Japanese Business Culture”; “Entrepreneurship” học phí: 250.000 JPY
- Đối với khóa học tự chọn “Survival Japanese Language with Cultural Experience” học phí: 10.000 JPY
* Sinh viên cần mua bảo hiểm du lịch khi tham gia khóa học của trường Đại học Kansai, Nhật Bản (thông tin chi tiết xem tại file đính kèm).

6. Nơi ở:
- Đối với các khóa học chính như “Introduction to Osaka”; “Japanese Business Culture”; “Entrepreneurship”, sinh viên sẽ được sắp xếp ở tại Student Apartment.
- Đối với khóa học tự chọn “Survival Japanese Language with Cultural Experience”, sinh viên sẽ được sắp xếp ở tại Homestay bao gồm bữa sáng và tối.
* Để biết thêm thông tin về chỗ ở và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ email:
short_term@ml.kandai.jp

7. Điều kiện tham dự chương trình:
- Là sinh viên của ĐHQGHN;
- Có điểm trung bình chung tích lũy đạt 2.8/4.0;
- Trình độ tiếng Anh đạt tối thiểu TOEFL iBT 72/ IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh tương đương trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu (CERF).

8.  Hồ sơ tham dự chương trình:
- Đơn đăng ký (tại link bên dưới):
- Bản sao ảnh hộ chiếu;
- Giấy cam kết;
- Minh chứng việc chuyển tiền;
- Các yêu cầu khác của đối tác xem thêm tại (đường link bên dưới và tài liệu đính kèm):
https://www.kansai-u.ac.jp/Kokusai/short_term/ .