Cơ hội giao lưu với Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam

Thứ năm - 27/04/2023 15:29
Vào chiều ngày 09/5 sắp tới, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vinh dự được đón tiếp Bà Oh Youngju - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam.
eb9184861108ce569719

Đại sứ Oh Youngju sẽ là diễn giả đặc biệt của chương trình nói chuyện chuyên đề "Quan hệ ngoại giao Hàn Quốc - Việt Nam: Hiện tại và triển vọng". Chương trình sẽ trao đổi về chính sách ngoại giao của Hàn Quốc - Việt Nam và vai trò của thế hệ tương lai trong phát triển mối quan hệ của hai quốc gia.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được trao đổi, hỏi đáp trực tiếp với Đại sứ về các vấn đề liên quan đến quan hệ ngoại giao của Việt Nam và Hàn Quốc. Các bạn sinh viên đừng lo lắng về rào cản ngoại ngữ vì trong chương trình giao lưu sẽ có đội ngũ phiên dịch tiếng Việt.

Để không bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình hấp dẫn này, các bạn nhớ lưu lại thông tin sau nhé!
-----------------------------------------------
Thông tin về chương trình nói chuyện chuyên đề "Quan hệ ngoại giao Hàn Quốc - Việt Nam: Hiện tại và triển vọng”:
Diễn giả: Bà Oh Youngju - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam
Thời gian: 14h00 ngày 09/05/2023 (Thứ Ba)
Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội)
--------------------------------------------
특강: “한국과 베트남의 외교 관계: 현재와 전망”
강연자: 오영주 - 주베트남 대한민국 대사
일시: 2023년 5월 9일 (화) 오후 2시 30분