Chương trình trao đổi học viên, sinh viên tại Đại học Kanagawa, Nhật Bản

Thứ năm - 18/03/2021 16:50
Ngày 11/03/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có công văn số 633/ĐHQGHN-ĐT thông báo về chương trình “Trao đổi học viên, sinh viên tại Đại học Kanagawa, Nhật Bản trong năm học 2021-2022”. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

1. Thời gian tham dự: từ tháng 09/2021-01/2022;

2. Chỉ tiêu: tối đa 03 người học toàn ĐHQGHN;

3. Điều kiện tham gia chương trình:

– Là sinh viên đại học năm thứ 2, năm thứ 3 hoặc học viên cao học trong thời hạn đào tạo chuẩn, đã hoàn thành ít nhất 01 học kỳ trở lên;

– Có điểm trung bình chung tích luỹ tối thiểu 2.8/4.0;

– Có trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 5.5 hoặc tiếng Nhật tối thiểu N2;

Người học có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình trong văn bản đính kèm và tại Website của Đại học Kanagawa:

4. Kinh phí tham gia chương trình:

– Người học được miễn học phí tham dự chương trình với Đại học Kanagawa;

– Các chi phí liên quan khác do người học tự chi trả;

5. Hồ sơ đăng ký:

– Mẫu đơn đăng ký

(Application Form);

– Bảng điểm có xác nhận của đơn vị đào tạo;

– Giấy khám sức khoẻ có xác nhận của bệnh viện;

– Chứng chỉ ngoại ngữ;

– 01 bản photo hộ chiếu;

– Các hồ sơ khác

(Application Information for Exchange Program at Kanagawa University Second Semester 2021).

* Lưu ý:

– Sinh viên lưu các tài liệu thành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online.

– Sinh viên lưu các thông tin theo mẫu: *Tên sinh viên_Tên file*. Ví dụ: “NguyenHaLinh_Academic Transcript” để gửi đối tác khi có yêu cầu.

Hồ sơ cần được đựng trong túi hồ sơ có kích thước 25cm x 43cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin cá nhân và ghi “Xét tuyển tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Kanagawa”. Hồ sơ không trả lại.

Nhà trường thông báo để người học được biết. Người học có thể tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình trên, nếu đủ điều kiện và có nguyện vọng tham gia chương trình thì có thể nộp hồ sơ theo quy định (chi tiết xem file đính kèm).