Chương trình trao đổi 2+2 với ĐH Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc)

Thứ ba - 26/05/2020 14:00
Theo khuôn khổ hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Ngoại ngữ Busan(BUFS), Hàn Quốc và Trường Đại học KHXH&NV Hà Nội(USSH HN), Nhà trường xin thông báo về lịch trình tuyển sinh sinh viên trao đổi chương trình 2 +2 (nhận bằng cử nhân của trường ĐH Ngoại ngữ Busan) Học kì mùa Thu năm 2020 của Trường Đại học Ngoại ngữ Busan như sau:

1. Đối tượng:
- Là sinh viên chính quy, đang theo học năm thứ hai tại Trường Đại học KHXH&NV Hà Nội đáp ứng đủ điều kiện năng lực ngoại ngữ (tiếng Anh & tiếng Hàn Quốc) và có xác nhận đánh giá đủ năng lực ngoại ngữ của các trưởng khoa trực thuộc.
- Là sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn Quốc.
- Là sinh viên đang theo học chương trình bằng kép ngành tiếng Hàn Quốc
- Là sinh viên có thành tích tốt, tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động sinh viên do nhà trường tổ chức.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: (căn cứ theo tiến cử của Trường ĐHKHXH&NV)

3. Hạn nộp Hồ sơ
- Từ ngày 25 tháng 05 năm 2020 đến ngày 06 tháng 07 năm 2020.

4. Ngày nhập học: 13 tháng 08 năm 2020.
Hồ sơ cần nộp và chi tiết xin mời liên hệ Phòng Hợp tác và Phát triển, Trường ĐHKHXH&NV theo email: giang@ussh.edu.vn

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn