Tập thể K47 Đông phương học trao tặng 5 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học tập

Thứ bảy - 26/11/2022 09:48
Đêm Đông phương X: Dấu ấn huyền thoại đã trở thành cầu nối quan trọng và ý nghĩa dành cho các thế hệ sinh viên Khoa Đông phương học.
Thấu hiểu và trân trọng những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên trong điều kiện còn nhiều khó khăn, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 20 năm vào học tại trường, tập thể K47 Đông phương học trao tặng 5 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học tập của 5 Bộ môn (Ấn Độ học, Đông Nam Á học, Hàn Quốc học, Nhật Bản học, Trung Quốc học). Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.
Anh An Thanh Tùng và anh Nguyễn Gia Thìn - Đại diện cựu sinh viên K47 đã trao học bổng tới các bạn sinh viên.