Quy chế đào tạo đại học tại ĐHQGHN

Thứ ba - 29/11/2022 15:25
Ngày 21/10/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã ký Quyết định số 3626/QĐ-ĐHQGHN ban hành Quy chế đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội.
Xám và Xanh dạ quan Ngôi nhà Trang trí nội thất Biểu trưng
Giám đốc ĐHQGHN đã ký Quyết định ban hành Quy chế đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội (số 3626/QĐ-ĐHQGHN ngày 21/10/2022).

Quy chế gồm 9 chương, 51 điều quy định về đào tạo bậc đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội, bao gồm: chương trình đào tạo; tổ chức và quản lý đào tạo; nghiên cứu khoa học của sinh viên; quyền lợi và nghĩa vụ của giảng viên, cố vấn học tập, sinh viên; kiểm tra, thi và đánh giá kết quả học tập; công nhận tốt nghiệp.

Quy chế này áp dụng đối với các đơn vị và cá nhân tham gia vào quá trình đào tạo bậc đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Quy chế này có hiệu lực kể từ ngày ký và áp dụng cho các khóa tuyển sinh từ năm 2022 trở đi và thay thế cho Quy chế đào tạo đại học ban hành theo Quyết định số 5115/QĐ-ĐHQGHN ngày 25/12/2014 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nguồn tin: Đào tạo VNU