Bản mô tả CTĐT ngành Đông Nam Á học (cập nhật năm 2019)

Thứ năm - 15/08/2019 14:35
Bản mô tả Chương trình đào tạo ngành Đông Nam Á học năm 2019 là tài liệu hướng dẫn chi tiết về CTĐT Đông Nam Á học, cung cấp thông tin cần thiết và hữu ích trong hành trình khám phá và chinh phục tri thức về khu vực Đông Nam Á nói chung, các quốc gia Đông Nam Á nói riêng.
Bản mô tả CTĐT ngành Đông Nam Á học (cập nhật năm 2019)
Bản mô tả Chương trình đào tạo ngành Đông Nam Á học năm 2019 à một công cụ hỗ trợ hữu ích cho sinh viên trong quá trình lựa chọn ngành học và định hướng sự nghiệp tương lai.

Chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức sâu rộng về văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử, và xã hội các quốc gia Đông Nam Á đồng thời trang bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chuyên gia Đông Nam Á học trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Nội dung chi tiết xin mời xem file đính kèm!

Tác giả: FOS