Thư mời tham dự Tọa đàm khoa học (dành cho sinh viên)

Thứ bảy - 20/05/2023 17:07
Thư mời tham dự Tọa đàm khoa học: "Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc dưới góc nhìn của sinh viên Việt Nam - 베트남 학생들이 보는 한국어와 한국문화"

Kính gửi: Quý Thầy cô cùng các em sinh viên

Trong khuôn khổ dự án “Korean Studies in the Northern Vietnam: Sharing and Development” được tài trợ bởi Viện Nghiên cứu Hàn Quốc học Trung ương (Academy of Korean Studies – AKS), bộ môn Hàn Quốc học trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội (USSH, Hà Nội) phối hợp cùng bộ môn Hàn Quốc học trường Đại học Khoa học Thái Nguyên (TNUS) và bộ môn Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Hạ Long (UHL), tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề “Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc dưới góc nhìn của sinh viên”.

Trân trọng kính mời Quý Thầy cô cùng các em sinh viên tới tham dự tọa đàm, thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 8h00-17h00, thứ Bảy, ngày 27 tháng 05 năm 2023
2. Địa điểm: Hội trường tầng 5 Nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên
3. Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt
4. Nội dung chương trình: xem tại đây

Sự hiện diện của Quý vị sẽ góp phần tạo nên sự thành công của Tọa đàm và là niềm vinh dự của chúng tôi.

Trân trọng./.