Thứ hai - 15/05/2023 08:06
Thư mời tham dự chương trình Bài giảng chuyên đề và Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc dành cho học sinh trung học phổ thông

Kính gửi: Quý Thầy cô cùng các em học sinh, sinh viên

Trong khuôn khổ dự án “Korean Studies in the Northern Vietnam: Sharing and Development” được tài trợ bởi Viện Nghiên cứu Hàn Quốc học Trung ương (Academy of Korean Studies – AKS), bộ môn Hàn Quốc học trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội (USSH, Hà Nội) phối hợp cùng bộ môn Hàn Quốc học trường Đại học Khoa học Thái Nguyên (TNUS) tổ chức chương trình Bài giảng chuyên đề và Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc dành cho học sinh trung học phổ thông.

Trân trọng kính mời Quý Thầy cô cùng các em học sinh, sinh viên tới tham dự chương trình, thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 08:00 Chủ nhật, ngày 28 tháng 05 năm 2023
2. Địa điểm: Hội trường tầng 1, Trường Đại học Thái Nguyên
3. Nội dung:
  • Phiên thứ nhất - Bài giảng chuyên đề về:
- Lịch sử Hàn Quốc - TS. Dương Thị Huyền (Trường ĐHKH, ĐHTN)
- Đặc trưng văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc - TS. Nguyễn Thị Thu Hường (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN)
- Nét đẹp trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc và Việt Nam - TS. Nguyễn Thuỷ Giang (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN)
  • Phiên thứ hai - Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
- Trải nghiệm gấp Hanbok
- Trải nghiệm trò chơi dân gian Hàn Quốc

Sự hiện diện của Quý vị sẽ góp phần tạo nên sự thành công của Tọa đàm và là niềm vinh dự của chúng tôi.

Trân trọng./.