Thông báo xét chọn sinh viên, học viên cao học nhận hỗ trợ học tập AKS 2022-2023

Thứ bảy - 15/10/2022 18:21
Viện nghiên cứu Hàn Quốc học Trung ương (AKS), thông qua Dự án Hạt giống Hàn Quốc học sẽ hỗ trợ trao 02 suất hỗ trợ học tập cho học viên cao học và 01 suất cho sinh viên đang theo học tại khoa Đông phương học có hướng nghiên cứu về Hàn Quốc nhằm mục đích khuyến khích sinh viên, học viên cao học học tập, nghiên cứu và phát triển ngành Hàn Quốc học ở Việt Nam.

1. Đối tượng và tiêu chí xét chọn:
- Sinh viên, học viên cao học đang theo học tại khoa Đông Phương học, trường ĐH KHXH&NV HN.
- Sinh viên, học viên cao học còn ít nhất 01 năm theo học tại trường.
- Có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động của bộ môn, khoa, trường.
- Ưu tiên sinh viên có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa.

2. Số lượng:
- 03 suất hỗ trợ học tập, trong đó 02 suất dành cho học viên cao học, 01 suất dành cho sinh viên.

3. Hồ sơ xét chọn:
- Đơn đề nghị được xét cấp hỗ trợ học tập
- Giấy chứng nhận đang theo học tại trường.
- Bảng điểm các kỳ đã học.
- Thư giới thiệu của 01 Thầy, cô trong trường
- Chứng chỉ khác (nếu có)

4. Hạn đăng ký:
- Sinh viên hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng khoa trước 16:00 ngày 20/10/2022.

5. Dự kiến công bố kết quả xét chọn:
- Kết quả xét chọn dự kiến được công bố vào ngày 30/10/2022 trên website https://fos.ussh.vnu.edu.vn