Thông báo kết quả xét chọn học bổng AKS năm học 2023-2024

Thứ hai - 15/01/2024 21:32
Học bổng AKS được ra đời nhằm khuyến khích tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học của các sinh viên ngành Hàn Quốc học, học viên cao học có hướng nghiên cứu về Hàn Quốc học. Trong năm học 2023-2024, có 03 cá nhân được nhận học bổng, gồm 01 sinh viên và 02 học viên cao học.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Hội đồng đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký xét học bổng AKS năm học 2023-2024. Điều này cho thấy các sinh viên, học viên cao học rất quan tâm đến các hoạt động của Dự án “Hàn Quốc học Khu vực miền Bắc Việt Nam: chia sẻ và phát triển”.

Sau một thời gian xét tuyển kỹ lưỡng, Hội đồng đã chọn lựa ra 02 học viên cao học và 01 sinh viên ngành Hàn Quốc học nhận học bổng AKS trong năm học này.

Kết quả xét học bổng AKS

Danh sách sinh viên, học viên cao học nhận học bổng AKS năm học 2023-2024 như sau:

Khóa

Nguyễn Thị Mai Hương

QH-2021-X-HQH

Nguyễn Thị Lan Hương

Học viên cao học

QH-2022-X-CAH

Trần Thị Phương Thảo

Học viên cao học

QH-2023-X-CAH

Chúc mừng các bạn sinh viên, học viên cao học đã xuất sắc nhận được học bổng AKS năm nay! Thông tin chi tiết về thủ tục nhận học bổng sẽ sớm được Hội đồng thông báo tới các bạn.

Hy vọng rằng học bổng sẽ tiếp thêm nguồn lực cũng như động lực cho các sinh viên, học viên cao học trong quá trình học tập và nghiên cứu. Đồng thời, cũng mong rằng các bạn sẽ có những đóng góp tích cực cho các hoạt động của Dự án trong năm thứ hai!

Hội đồng chân thành cảm ơn tất cả các bạn sinh viên, học viên cao học đã quan tâm, ứng tuyển học bổng AKS. Chúc các bạn sẽ học tập, nghiên cứu đạt kết quả như ý. Hy vọng rằng Dự án AKS tiếp tục nhận được sự theo dõi và ủng hộ của tất cả các bạn