Khoa Đông phương học

[Thông báo] Lịch tổ chức Hội nghị NCKH sinh viên cấp Khoa

Bộ phận Phụ trách Nghiên cứu Khoa học Khoa xin trân trọng thông báo và kính mời các thầy cô đến tham dự Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp khoa vào đầu tháng 4/2018, cụ thể như sau:

Thời gian: Bắt đầu từ 7h30, thứ 4, ngày 4/4/2018

Địa điểm: Phòng 504 nhà C

Kính mời các thầy cô đến nghe và góp ý cho các báo cáo nghiên cứu của các em. Đây là hoạt động thường niên của sinh viên, do vậy các thầy cô có giờ dạy cho các em K60, kính đề nghị các thầy cô cho các em nghỉ tham gia hoạt động này và có kế hoạch dạy bù sau.

Đây là hoạt động nghiên cứu KH bắt buộc đối với  sinh viên K60 nên các thầy cô phụ trách NCKHSV các bộ môn thông báo cho các em sinh viên K60 đến tham dư Hội nghị đầy đủ.

Xin trân trọng thông báo và cảm ơn Qúy Thầy cô!

BCN Khoa