Khoa Đông phương học

Chương trình tuyển dụng của Tập đoàn Qisda

Vào 2 giờ chiều ngày 22 tháng 11 năm 2022, tại giảng đường C505, các thầy cô giáo trong Bộ môn và các bạn sinh viên chuyên ngành Trung Quốc học đã rất vinh dự được đón tiếp đại diện phòng nhân sự và các chủ quản Trung Quốc trong hoạt động giao lưu và phỏng vấn tuyển dụng của Tập đoàn Công nghệ Qisda.

FB IMG 1669192315161
Qisda được thành lập vào năm 1984, là một tập đoàn công nghệ toàn cầu hoạt động trong các ngành công nghệ thông tin, y tế, giải pháp thông minh và truyền thông mạng. Sau hơn 30 năm phát triển, Tập đoàn Qisda vươn mình trở thành nhà sản xuất máy chiếu lớn nhất thế giới và cũng là nhà sản xuất màn hình tinh thể lỏng lớn thứ hai thế giới với thương hiệu nổi tiếng thế giới như BENQ,...v.v

FB IMG 1669192355656

Với đội ngũ nhân viên đông đảo lên tới hơn 13.000 người trên khắp thế giới, tính đến nay, Qisda đã có các điểm kinh doanh tại Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản và Hoa Kỳ, cùng các trung tâm nghiên cứu phát triển, các nhà máy sản xuất quy mô lớn đặt tại Đài Loan, Trung Quốc, và Việt Nam. Với tôn chỉ “nắm bắt linh kiện then chốt”, Qisda có bề dày thực lực nghiên cứu đối với các sản phẩm như: điện tử xe hơi, thiết bị hiển thị, quang học, thiết bị chiếu sáng LED, truyền thông không dây, y học, kỹ thuật hình ảnh, tự động hóa công nghiệp.

Nhà máy Qisda Việt Nam được đi vào hoạt động từ năm 2019 với lĩnh vực sản xuất chủ yếu là sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử. Các sản phẩm được sản xuất tại Qisda Việt Nam chủ yếu là màn hình, máy chiếu, mạng lưới Internet vạn vật thông minh. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp, môi trường xanh - sạch - thân thiện, Qisda đã góp phần tạo điều kiện việc làm cho nhiều nhân công tại Việt Nam với định hướng chú trọng vào khâu tuyển dụng và đào tạo.
FB IMG 1669192329512

Trong buổi giao lưu và phỏng vấn tuyển dụng với Tập đoàn Qisda, anh Bùi Ngọc Tú - Trưởng phòng Nhân sự Qisda đã có màn giới thiệu về Công ty cùng các chủ quản Trung Quốc tại các bộ phận Mảng thu mua, Mảng chất lượng, Hỗ trợ, Kết cấu sản phẩm v.v.

FB IMG 1669192338962

Cuối phần giao lưu, thay mặt toàn thể Bộ môn, TS. Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Trưởng bộ môn đã phát biểu lời cảm ơn chân thành và gửi tặng món quà lưu niệm ý nghĩa tới công ty Qisda.

FB IMG 1669192318025

Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo và tinh thần phối hợp tích cực, buổi phỏng vấn tuyển dụng giữa công ty Qisda Việt Nam và các bạn sinh viên ngành Trung Quốc học cũng đã diễn ra vô cùng thuận lợi.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn Quý Công ty Qisda, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên chuyên ngành Trung Quốc học, Khoa Đông phương học đã nhiệt tình tới tham dự buổi giao lưu và phỏng vấn tuyển dụng với Tập đoàn Qisda. Đặc biệt, xin được gửi lời cảm ơn tới Phòng Nhân sự Qisda vì sự tâm huyết cùng những món quà kỷ niệm vô cùng ý nghĩa.
FB IMG 1669192341033

Hi vọng trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, để góp phần tạo điều kiện hướng nghiệp thuận lợi cho các em sinh viên thế hệ sau có thêm nhiều cơ hội được giao lưu, trải nghiệm và phát triển.