Khoa Đông phương học

Thông báo của ĐHQGHN về chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Zurich, Thụy Sĩ

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thông báo của Đại học Zurich, Thụy Sĩ về chương trình trao đổi sinh viên trong năm học 2019 – 2020. ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị về chương trình này như sau:

1. Đối tượng tham dự: Sinh viên của ĐHQGHN.

2. Thời gian tham dự: Học kỳ I năm học 2021 – 2022.

3. Chỉ tiêu: 04 sinh viên.

4. Điều kiện tham dự chương trình:
– Là sinh viên đại học năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 hệ chính quy của ĐHQGHN.
– Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 2.8/4.0.
– Trình độ ngoại ngữ:
+) Các khóa học bằng tiếng Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.5, TOEFL iBT 90 hoặc tương đương.
+) Các khóa học bằng tiếng Đức: Có chứng chỉ tiếng Đức C1 được cấp bởi viện Goethe.
– Sinh viên phải đăng kí số lượng tín chỉ học trao đổi tối thiểu 20 ECTS (tín chỉ châu Âu).
– Sinh viên đăng kí học trao đổi tại một số Khoa/Chuyên ngành phải đáp ứng các yêu cầu của đối tác (tham khảo tài liệu đính kèm)(tại đây)

5. Hồ sơ đăng ký:
– Đơn đăng ký tham dự chương trình của ĐHQGHN (Application Form).
– Bảng điểm trung bình bằng tiếng Anh có xác nhận của đơn vị đào tạo (Academic Transcript).
– Chứng chỉ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của chương trình đăng ký (Languages Certificate).
– Photo Hộ chiếu (Copy of Passport).
– Giấy khám sức khỏe (Health Certificate).
– Danh sách các học phần lựa chọn trao đổi tại đối tác (20 ECTS).

* Lưu ý:
– Sinh viên lưu các tài liệu thành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online.
– Sinh viên lưu các thông tin theo mẫu: *Tên sinh viên_Tên file*. Ví dụ:
“NguyenHaLinh_Academic Transcript” để gửi đối tác khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự chương trình :
– Sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Zurich được miễn học phí và các chi phí đăng ký học ban đầu. Các chi phí sinh hoạt khác sinh viên tự chi trả (vé máy bay, bảo hiểm, chi phí ở, ăn ở tại Thụy Sĩ…).
– Chi tiết các khoản chi phí sinh hoạt tại Thụy Sĩ tham khảo tài liệu đính kèm.

7. Địa điểm và hạn nộp hồ sơ: Các đơn vị đào tạo tổng hợp hồ sơ của sinh viên và gửi về Ban Đào tạo, phòng 505 tòa nhà điều hành ĐHQGHN trước ngày 31/08/2019 (địa chỉ liên hệ: đ/c Vũ Công Tùng, email: vucongtung@vnu.edu.vn, SĐT: 098 99 55 068).

ĐHQGHN thông báo để các đơn vị đào tạo gửi thông tin, tư vấn cho sinh viên, xét chọn hồ sơ đáp ứng yêu cầu chương trình.